Không Tìm Được Điểm Bán Phù Hợp? Chinh phục “bài toán điểm bán” cùng Retail Hub!

Giới thiệu

Đối với bất kỳ ai đang dấn thân vào con đường kinh doanh, việc tìm kiếm điểm bán phù hợp là một “bài toán hóc búa” cần được giải mã. Hiểu được điều này, Ông Phùng Thanh Ngọc sáng lập Retail Hub – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nhượng quyền chuỗi cửa hàng bán lẻ – gửi tới các bạn bài viết này nhằm chia sẻ những bí quyết hữu ích, giúp bạn “giải bài toán điểm bán”, nỗi đau thường trực của các hệ thống chuỗi, giúp bạn thành công trong hành trình tìm kiếm điểm bán phù hợp.

Phân tích

Việc các chuỗi cửa hàng không tìm được điểm bán phù hợp xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bao gồm:

• Thiếu hụt thông tin thị trường: Nắm bắt chưa đầy đủ nhu cầu khách hàng tiềm năng, vị trí đối thủ cạnh tranh và tiềm năng của các điểm bán.
  • Xác định sai đối tượng khách hàng mục tiêu: “Mục tiêu sai, điểm bán sai”, dẫn đến việc lựa chọn vị trí không phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng.
  • Ngân sách hạn hẹp: Khó tiếp cận những điểm bán đắc địa, hiệu quả cao do hạn chế về tài chính.
  • Kinh nghiệm non tay: Thiếu kiến thức và kỹ năng trong việc lựa chọn điểm bán, dẫn đến những quyết định sai lầm.
  • Chính sách cho thuê mặt bằng: Các điều khoản bất lợi từ chủ đầu tư bất động sản cản trở việc tìm kiếm điểm bán phù hợp.

Casestudy: Retail Hub x Chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé Bibabo

Năm 2023, Retail Hub đã đồng hành cùng chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé Bibabo trong hành trình chinh phục thị trường bán lẻ. Nhờ áp dụng chiến lược tìm kiếm điểm bán hiệu quả, Bibabo đã gặt hái những thành tựu ấn tượng:

• Tăng trưởng doanh số 200% sau 6 tháng.
  • Mở rộng thành công 10 cửa hàng trong vòng 1 năm.
  • Nâng cao nhận diện thương hiệu và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chinh phục “bài toán điểm bán”

Để chinh phục “bài toán điểm bán”, Retail Hub mang đến cho bạn lộ trình giải pháp sau:

• Nghiên cứu thị trường: Thu thập đầy đủ thông tin về thị trường, nhu cầu khách hàng, đối thủ cạnh tranh và tiềm năng của các điểm bán.
  • Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu: Hiểu rõ sở thích, hành vi và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn điểm bán phù hợp.
  • Lập kế hoạch tài chính hợp lý: Xác định ngân sách đầu tư và lựa chọn điểm bán phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.
  • Tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia: Tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực marketing, bán lẻ và bất động sản để đưa ra quyết định sáng suốt.
  • Tham khảo đa dạng kênh thông tin: Tận dụng các kênh thông tin như website bất động sản, báo chí, mạng xã hội để tìm kiếm điểm bán tiềm năng.

Kết luận

Tìm kiếm điểm bán phù hợp là bước đệm quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Hiểu rõ nguyên nhân và áp dụng giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn “mở khóa” cánh cửa dẫn đến thị trường tiềm năng, thu hút khách hàng và gia tăng doanh số.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điểm bán phù hợp? Hãy liên hệ với Retail Hub ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và “giải mã” bí quyết thành công!

Retail Hub – Chuyên gia đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thị trường bán lẻ!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết!

Website: https://retailhub.edu.vn/ Hotline: 09.660.660.83 Email: retailhub.edu.vn@gmail.com